Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu truyền dữ liệu Bluetooth Mitutoyo 264-624, loại IP67 (thước cặp điện tử)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.586.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 264-624

Bảo hành: 12 tháng

Đầu truyền dữ liệu Bluetooth Mitutoyo 264-624 (loại có IP67) cho phép truyền dữ liệu đo lường không dây từ thước cặp điện tử đến: laptop, PC, smartphone, máy tính bảng và các thiết bị đầu cuối khác.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Mã sản phẩm 264-624
Kiểu U-WAVE-TCB (U-WAVE fit Bluetooth) - có IP67
Chuẩn giao tiếp Bluetooth 4.2
Tần số 2,4 GHz band
Thông báo nhận dữ liệu Đèn led (xanh lá cây, đỏ, cam)
Hệ điều hành tương thích Windows 10, Android, iOS
Nguồn cấp Pin CR2032

Đầu truyền dữ liệu Bluetooth U-WAVE-TCB

Bộ truyền dữ liệu không dây bluetooth U-WAVE cho phép truyền dữ liệu từ các dụng cụ đo lường đến: laptop, PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị đầu cuối khác.

Đầu truyền dữ liệu Bluetooth Mitutoyo 264-624 (cho thước cặp điện tử)

Đầu truyền dữ liệu bluetooth 264-624 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu truyền dữ liệu bluetooth Mitutoyo 264-624 loại có IP67 kiểu U-WAVE-TCB (U-WAVE fit Bluetooth) dành cho thước cặp điện tử. Sử dụng giao thức kết nối chuẩn bluetooth 4.2 với tần số 2,4 GHz band, thông báo nhận dữ liệu: đèn led (xanh lá cây, đỏ, cam). Cho phép truyền dữ liệu đo lường từ thước cặp điện tử đến smartphone, máy tính bảng, laptop và PC một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian đo lường và hạn chế tối đa những sai sót đo lường của người thực hiện khi nhập dữ liệu bằng tay.

Đầu truyền dữ liệu Bluetooth Mitutoyo 264-624 (cho thước cặp điện tử)

Truyền dữ liệu đo lường từ thước cặp điện tử số đến: điện thoại, laptop

Giao thức Bluetooth không chỉ cho phép giảm chi phí vì nó không yêu cầu bộ thu chuyên dụng thông thường (U-WAVE-R) mà còn cải thiện khả năng hoạt động.

Để hiểu rõ hơn sản phẩm và chọn đầu kết nối (02AZF300, 02AZF310) tương thích với thiết bị của bạn vui lòng xem bài viết: Bộ truyền dữ liệu không dây Mitutoyo bluetooth U-WAVE-TMB/TCB để biết phương pháp kết nối và cách hoạt động.

Đại lý phân phối U-WAVE bluetooth

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu truyền dữ liệu bluetooth Mitutoyo 264-624 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.