Trụ sở Hồ Chí Minh

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
792.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 937179T

Bảo hành: 12 tháng

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T (Footswitch for SPC) là một thiết bị có vai trò như một công tắc điều khiển mạch dùng để nhập dữ liệu từ thiết bị đo vào máy tính, đảm bảo độ chính xác cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 937179T
Ghi chú Footswitch có kết nối giắc cắm 3,5mm

Footswitch for SPC

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T (Footswitch for SPC) là một thiết bị có vai trò như một công tắc điều khiển mạch dùng để nhập dữ liệu từ thiết bị đo vào máy tính và được sử dụng trong điều kiện không thể chạm trực tiếp bằng hai tay lên thiết bị đảm bảo thiết bị đo không bị tác động lực của tay lên đó. Đảm bảo độ chính xác cho thiết bị.

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T được chụp tại Mitutoyo.VN

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối: Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.