Trụ sở Hồ Chí Minh

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 905338 đầu thẳng (1 mét)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
451.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 905338

Bảo hành: 12 tháng

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 905338 dài 1m đầu thẳng dùng để truyền dữ liệu từ dụng cụ đo lường vào máy tính thông qua bộ kết nối dữ liệu (Input Tool)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 905338
Ghi chú Chiều dài 1 mét

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 905338 dài 1m đầu thẳng dùng để truyền dữ liệu từ dụng cụ đo lường vào máy tính thông qua bộ kết nối dữ liệu (Input Tool). Mục đích là thu thập kết quả đo (dữ liệu đo) từ thiết bị đo vào máy tính.

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 905338 đầu thẳng (1 mét)

Cáp truyền dữ liệu 905338 được chụp tại Mitutoyo.VN

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối: Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 905338 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.