Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu nối U-WAVE loại tiêu chuẩn Mitutoyo 02AZF300

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
1.265.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 02AZF300

Bảo hành: 12 tháng

Đầu nối Mitutoyo 02AZF300 là thiết bị nhỏ gọn được sử dụng để kết nối U-WAVE-TC hoặc U-WAVE-TCB với một dụng cụ đo lường điện tử.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Mã sản phẩm 02AZF300
Dùng cho đầu phát Loại tiêu chuẩn
Ghi chú  Ví dụ: dùng cho thước cặp điện tử, thước đo sâu điện tử.

Bảng vẽ kích thước đầu nối U-WAVE Mitutoyo 02AZF300

Bảng vẽ kích thước đầu nối U-WAVE Mitutoyo 02AZF300 (đơn vị tính mm)

Đầu nối Mitutoyo 02AZF300 là thiết bị nhỏ gọn được sử dụng để kết nối U-WAVE-TC hoặc U-WAVE-TCB với một dụng cụ đo lường ví dụ: dùng cho thước cặp điện tử, thước đo sâu điện tử.

dsad

Đầu nối U-WAVE loại tiêu chuẩn Mitutoyo 02AZF300

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu nối U-WAVE loại tiêu chuẩn Mitutoyo 02AZF300 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.