Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu phát U-WAVE-TM (buzzer) Mitutoyo 264-623 cho panme điện tử

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.234.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 264-623

Bảo hành: 12 tháng

Đầu phát U-WAVE-TM cho thước cặp điện tử Mitutoyo 264-623 (loại buzzer) cho phép truyền dữ liệu đo lường không dây từ thước cặp điện tử đến bộ thu U-WAVE-R với tần số 2.4GHz 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Mã sản phẩm 264-623
Dụng cụ đo lường Panme điện tử IP65
Tần số Băng tần 2.4 GHz (2.405-2.475 GHz, 15 kênh, khoảng 5 MHz)
Thông báo nhận dữ liệu Còi và đèn LED (xanh, đỏ, cam)
Giao tiếp với dụng cụ đo Nhận dạng tự động Digimatic (6 chữ số), Digimatic 2 (8 chữ số)
Khoảng cách giao tiếp Xấp xỉ 20m (trong phạm vi có thể nhìn thấy)
Nguồn cấp / Tuổi thọ pin Pin CR2032 / Xấp xỉ 400000 truyền
Kích thước (WxDxH) 41.9 x 38.8 x 12.9 mm
Khối lượng 20g

Đầu phát U-WAVE-TM

Đầu phát U-WAVE-TM cho phép truyền dữ liệu đo lường không dây từ panme điện tử đến bộ thu U-WAVE-R, được thiết kế để vừa với không gian phía sau màn hình của panme điện tử, cáp kết nối được thay thế bằng đầu nối cứng. Dữ liệu đo từ các dụng cụ đo điện tử có thể được gửi đến máy tính thông qua kết nối không dây wireless.

Đầu phát U-WAVE-TM được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu phát U-WAVE-TM được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu phát U-WAVE-TM Mitutoyo 264-623 loại buzzer (kiểu U-WAVE fit) dành cho thước cặp điện tử. Với tần số 2.4 GHz, khả năng kết nối không dây đến 20m cho phép nhập kết quả đo lường nhanh chóng lên máy tính chỉ bằng một nút bấm và tiện lợi. Dấu hiệu nhận dữ liệu: đèn led (xanh lá cây, đỏ, cam).

Để hiểu rõ hơn sản phẩm và chọn đầu kết nối (02AZF300, 02AZF310) tương thích với thiết bị của bạn vui lòng xem bài viết: Bộ truyền dữ liệu Mitutoyo U-WAVE-TM/TC (U-WAVE fit) để biết phương pháp kết nối và cách hoạt động.

Đại lý phân phối đầu phát U-WAVE-TM

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu phát U-WAVE-TM (buzzer) Mitutoyo 264-623 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.