Trụ sở Hồ Chí Minh

Máy in cầm tay DP-1VA Mitutoyo 264-505E

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
6.908.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 264-505E

Bảo hành: 12 tháng

Máy in DP-1VA Mitutoyo 264-505E cho phép in dữ liệu đo lường, đánh giá thống kê, lưu lên đến 1000 bản ghi dữ liệu bao gồm cả thông tin thời gian và ngày tháng. Dữ liệu có thể được lưu ngay cả khi đã tắt nguồn.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model DP-1VA
Mã sản phẩm 264-505E
Dữ liệu đầu vào Digimatic, Digimatic 2, RS-232C Input (KA-Counter only)
Phụ kiện đi kèm AC adapter, giấy in(1 roll), túi đựng
Tốc độ máy in 6.5 mm/s (sử dụng AC adapter)

Máy in mini Mitutoyo DP-1VA

Dòng máy in DP-1VA cho phép in dữ liệu đo lường, đánh giá thống kê, chức năng ghi dữ liệu. Lưu lên đến 1000 bản ghi dữ liệu bao gồm cả thông tin thời gian và ngày tháng. Dữ liệu có thể được lưu ngay cả khi đã tắt nguồn. 

Máy in cầm tay DP-1VA Mitutoyo 264-505E

Máy in cầm tay DP-1VA Mitutoyo 264-505E được chụp tại Mitutoyo.VN

Máy in cầm tay DP-1VA Mitutoyo 264-505E mini với thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 390 g, tốc độ máy in: 6,5 mm /s khi sử dụng bộ đổi nguồn AC, loại máy in nhiệt, số dòng máy in: 7000 dòng/cuộn với phông chữ lớn, 10000 dòng/cuộn với phông chữ bình thường.

- Kích thước giấy in: Chiều rộng: 58 mm, chiều dài: 48 m

- Hỗ trợ điện tử 2. Đầu ra 8 chữ số để in và phân tích dữ liệu ngay cả từ các thiết bị có độ phân giải cao hoặc hành trình dài. 

- Đánh giá thống kê và bản in dữ liệu từ thước cặp, pan-me và các thiết bị đo lường khác được trang bị cổng kỹ thuật số.

- Tốc độ in ấn vượt trội, in khi khởi động chỉ bằng một lần chạm và ở độ ồn thấp. Giấy cảm ứng nhiệt có độ bền vượt trội và kháng hóa chất giúp lưu trữ lâu dài.

- Có chức năng định giờ để tải dữ liệu đo lường theo thời gian

- Dễ dàng truyền dữ liệu từ máy in sang PC. Đầu ra USB (VCP / HID) cho PC (USB IT-PAK Vers. 2.1 trở lên, MeasurLink, Excel)

Video sử dụng máy in Mitotoyo DP-1VA để in dữ liệu đo lường

Đại lý phân phối máy in mini Mitutoyo DP-1VA

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm máy in DP-1VA Mitutoyo 264-505E chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.