Trụ sở Hồ Chí Minh

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3109A-10 (0-1mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
2.354.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 3109A-10

Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3109A-10 dùng để đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 3109A-10
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0 - 1mm
Độ chia 0.001mm
Độ chính xác ±5µm
Mặt đồng hồ hiển thị 0 - 100 - 0
Kiểu đồng hồ Lưng có tai bắt với đế gá

Đồng hồ so cơ khí là gì?

Đồng hồ so cơ khí là một dụng cụ đọ lường chiều dài tuyến tính hồi vị dựa trên kết cấu thanh răng-bánh răng thành chuyển động xoay của kim đo trên mặt đồng hồ với các vạch chia cố định. Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản để có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, cơ cấu thanh răng-bánh răng có khả năng chống sốc cao với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3109A-10 (0-1mm)

Đồng hồ so cơ khí 3109A-10 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3109A-10 có khoảng đo 0 - 1mm, độ chia 0.001mm, độ chính xác: ±5µm. Đồng hồ so được thiết kế nhỏ gọn: đường kính trục Ø8mm, mặt đồng hồ hiển thị 0-100-0 với đường kính 78mm khả năng chống lóa, chống xước và bụi bẩn bám trên bề mặt giúp cải thiện việc đọc chỉ số đo chính xác.

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3109A-10 (0-1mm)

Đồng hồ so cơ khí 3109A-10 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so cơ khí được đùng đo độ tròn, độ đảo, oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu hoặc đo đường kính trong, đo độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện, nội thất.

Ngoài ra đồng hồ so cơ khí giúp tăng độ chính xác của thước đo cao cũng như các vật liệu yêu cầu có độ cứng thấp khi kết hợp đo cùng thước đo cao hoặc đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Xem thêm bài viết: Cách sử dụng đồng hồ so cơ khí Mitutoyo đúng để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Địa chỉ phân phối đồng hồ so Mitutoyo

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đồng hồ so Mitutoyo 3109A-10 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường. Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.