Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu thu (U-WAVE-R) tín hiệu Mitutoyo 02AZD810D

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
6.732.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 02AZD810D

Bảo hành: 12 tháng

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R cho bộ truyền dữ liệu không dây Mitutoyo 02AZD810D tiếp nhận số liệu đo đạc từ đầu phát U-WAVE-T truyền đến. Sau đó xuất dữ liệu sang excel hoặc các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Mã sản phẩm 02AZD810D
Tần số Băng tần 2.4 GHz (theo thông số kỹ thuật dựa trên IEEE 802.15.4)
Phần mềm kết nối thiết bị    Phần mềm U-WAVE-R + (U-WAVEPAK)
U-WAVE-R có thể kết nối với PC Lên đến 16 thiết bị
Thiết bị U-Wave-T có thể được kết nối Lên đến 100 thiết bị
Nguồn cấp Hệ thống điện bus USB
Giao tiếp với dụng cụ đo Nhận dạng tự động Digimatic (6 chữ số), Digimatic 2 (8 chữ số)

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R cho bộ truyền dữ liệu không dây Mitutoyo 02AZD810D tiếp nhận số liệu đo đạc từ đầu phát U-WAVE-T truyền đến. Sau đó xuất dữ liệu sang excel hoặc notepad thông qua phần mềm kết nối thiết bị U-WAVEPAK. Khả năng đo lường được cải thiện bằng cách loại bỏ các cáp dữ liệu dài, thân thiện với người sử dụng. Số lượng thiết bị U-WAVE-T có thể được kết nối lên đến 100 cái.

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu thu (U-WAVE-R) tín hiệu Mitutoyo 02AZD810D nhận dữ liệu đáng tin cậy và an toàn với tần số 2.4 GHz, khả năng kết nối không dây đến 20m cho phép thu kết quả đo lường nhanh chóng và tiện lợi. Tiếp nhận dữ liệu đo (lệnh hủy, lệnh lỗi), quét tất cả ID băng tần (điều tra mức nhiễu) cảnh báo giảm điện áp đầu vào từ USB.

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R được chụp tại Mitutoyo.VN

Đầu thu tín hiệu U-WAVE-R được chụp tại Mitutoyo.VN

Xem bài viết: Cấu tạo & cách hoạt động bộ truyền dữ liệu Mitutoyo U-WAVE không dây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đại lý phân phối đầu phát U-WAVE-TM

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu thu (U-WAVE-R) tín hiệu Mitutoyo 02AZD810D chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.