Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu phát (U-WAVE-T) dữ liệu Mitutoyo 02AZD880G

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.036.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 02AZD880G

Bảo hành: 12 tháng

Đầu phát Mitutoyo 02AZD880G là loại Buzzer chỉ báo tiếp nhận dữ liệu: Còi và đèn LED (xanh, đỏ, cam) cho phép truyền dữ liệu không dây dễ dàng từ dụng cụ đo đến máy tính bằng giao thức truyền thông không dây độc quyền.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 02AZD880G
 Giao thức truyền thông không dây Độc quyền bằng tần số 2,4GHz
Đầu ra phát  ≤ 2,5 mW (4 dBm)
Phương pháp điều chế DS-SS (phổ trải chuỗi trực tiếp)
Ghi chú Loại buzzer: chỉ báo tiếp nhận dữ liệu là còi và đèn LED

Đầu phát (U-WAVE-T) 

Đầu phát (U-WAVE-T) dữ liệu Mitutoyo 02AZD880G cho phép truyền dữ liệu không dây dễ dàng từ dụng cụ đo đến máy tính bằng giao thức truyền thông không dây độc quyền bằng tần số 2,4GHz. Tốc độ truyền thông 250kbps với khoảng cách xấp xỉ 20m (phạm vi nhìn thấy được).

Đầu phát (U-WAVE-T) dữ liệu Mitutoyo 02AZD880G

Đầu phát U-WAVE-T được chụp tại Mitutoyo.VN

Phương pháp điều biến DS-SS (phổ trải rộng chuỗi trực tiếp) cho khả năng đo lường được cải thiện tốt và ổn định hơn đồng thời loại bỏ các phương pháp lấy dữ liệu bằng cáp dữ liệu dài và cồng kềnh.

Đầu phát (U-WAVE-T) dữ liệu Mitutoyo 02AZD880G

Đầu phát U-WAVE-T kết nối với dụng cụ đo bằng cáp chuyên dụng

Xem bài viết: Cấu tạo & cách hoạt động bộ truyền dữ liệu Mitutoyo U-WAVE không dây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đầu phát Mitutoyo 02AZD880G là loại Buzzer chỉ báo tiếp nhận dữ liệu: Còi và đèn LED (xanh, đỏ, cam). Giao diện thân thiện và dể sử dụng với người dùng cho phép tải dữ liệu vào bất kỳ sản phẩm phần mềm nào chấp nhận đầu vào là bàn phím, chẳng hạn như Excel hoặc Notepad trên ứng dụng hệ điều hành Windows.

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu phát Mitutoyo 02AZD880G chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.