Trụ sở Hồ Chí Minh

Bộ truyền dữ liệu U-WAVE Mitutoyo là gì? Phân loại?

leevu | 26/06/2023

U-WAVE là gì?

U-WAVE là bộ truyền dữ liệu không dây cho phép truyền dữ liệu từ thiết bị đo điện tử đến máy tính 1 cách dễ dàng. Giao diện người dùng thân thiện cho phép dữ liệu được nhập vào các phần mềm Excel, Notepad. Được phân làm 3 loại như sau: U-WAVE, U-WAVE fit, U-WAVE bluetooth.

Phân loại bộ truyền dữ liệu U-WAVE

1. U-WAVE

Bao gồm bộ thu (U-WAVE-R) kết nối với PC và bộ phát (U-WAVE-T) kết nối với dụng cụ đo điện tử.

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE

Để biết phương pháp kết nối và cách hoạt động của bộ U-WAVE vui lòng xem bài viết: Cấu tạo & cách hoạt động bộ truyền dữ liệu Mitutoyo U-WAVE không dây

2. U-WAVE fit

Dành riêng cho thước cặp điện tửpanme điện tử, bao gồm các chức năng và hiệu suất của U-WAVE nhưng được thiết kế phù hợp và nhỏ gọn hơn với khả năng hoạt động được cải thiện.

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE fit

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE fit

Để biết phương pháp kết nối và cách hoạt động của bộ U-WAVE fit vui lòng xem bài viết: Bộ truyền dữ liệu Mitutoyo U-WAVE-TM/TC (U-WAVE fit) 

3. U-WAVE bluetooth

U-WAVE với khả năng kết nối bluetooth có thể kết nối với PC mà còn kết nối với các thiết bị khác hỗ trợ bluetooth như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần bộ thu bên ngoài.

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE bluetooth

Sơ đồ bộ truyền dữ liệu U-WAVE bluetooth

Để biết phương pháp kết nối và cách hoạt động của bộ U-WAVE bluetooth vui lòng xem bài viết: Bộ truyền dữ liệu không dây Mitutoyo bluetooth U-WAVE-TMB/TCB

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: