Trụ sở Hồ Chí Minh

Hệ thống quan sát trang bị thêm cho kính hiển vi Vision Unit

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Model: Vision Unit

Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị cho phép thực hiện chức năng dò cạnh nhanh hơn và lặp lại nhiều hơn chỉ với một cú nhấp chuột, loại bỏ yêu cầu định hướng phôi phức tạp và dò điểm đo bằng theo các đường chuẩn, do đó cho phép kiểm tra kích thước nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật

Model Vision Unit
Mã sản phẩm 359-763
Độ phóng đại của hệ thống quang học Khi được lắp đặt trên kính hiển vi 0,5X (sử dụng bộ chuyển đổi TV 0,5X)
Phát hiện hình ảnh Máy ảnh CMOS màu 1/2 inch độ nhạy cao 3 megapixel
Độ phân giải 0,1 µm
Độ chính xác (Môi trường đo: 20oC) Phụ thuộc vào thông số kỹ thuật về độ chính xác của kính hiển vi đo lường Mitutoyo mà thiết bị được lắp vào.
Để tham khảo: Khi sử dụng vật kính 3X sê-ri ML (Trong kiểm tra sử dụng phôi gia công mẫu dựa trên các tiêu chuẩn của Mitutoyo)
Độ chính xác của phép đo trên màn hình: Trong phạm vi ±2,5 µm
Độ chính xác lặp lại trong màn hình (±2 σ): Trong phạm vi ±1 µm
Phần mềm (tùy chọn) QSPAK VUE

Mitutoyo Vision Unit

Hệ thống quan sát trang bị thêm cho kính hiển vi Vision Unit hỗ trợ xử lý hình ảnh, chẳng hạn như dò cạnh nhanh hơn và lặp lại nhiều hơn chỉ với một cú nhấp chuột, dẫn đến khả năng thực hiện lặp lại nhiều phép đo kích thước tốt hơn khi thực hiện giữa một nhóm người vận hành. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị hình ảnh giúp loại bỏ yêu cầu định hướng phôi phức tạp và dò điểm đo bằng theo các đường chuẩn, do đó cho phép kiểm tra kích thước nhanh hơn. 

sdsad

Hệ thống quan sát trang bị thêm cho kính hiển vi Vision Unit

Việc tăng kích thước của cảm biến hình ảnh đã làm cho tầm nhìn rộng hơn khoảng 40% so với trước đây theo cả hướng X và Y, do đó giúp thực hiện quan sát đồng thời toàn bộ phạm vi của nhiều khu vực mục tiêu hơn trước. Hình ảnh hiển thị 0,4X thông thường có thể được phóng đại thành hình ảnh 1X hoặc 2X chỉ bằng việc nhấp vào biểu tượng trình đơn tương ứng.

Các công cụ đo lường và các biểu tượng lệnh khác nhau cho phép đo lường dễ dàng trong một thao tác. Chức năng điều hướng đo lường và đồ họa giúp cho quá trình đo được thuận tiện.

Có sẵn các chức năng lưu ảnh và xuất dữ liệu ra phần mềm bảng tính. Sử dụng kết hợp với dòng MF / MF-U (Động cơ điều khiển trục Z / Động cơ điều khiển) để có chức năng lấy nét tự động.

Nhà phân phối kính hiển vi đo lường chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối hệ thống quan sát trang bị thêm cho kính hiển vi Vision Unit chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn máy đo biên dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.