Trụ sở Hồ Chí Minh

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo 526-150-10 (3.7-7.3mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
20.636.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 526-150-10

Bảo hành: 12 tháng

Thân thước đo lỗ Mitutoyo 526-150-10 chuyên dùng đo đường kính của những lỗ nhỏ. Độ dịch chuyển hướng tâm của đầu bi được chuyển thành độ dịch dọc trục của cần đo và hiển thị trên màn đồng hồ.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Mã sản phẩm 526-150-10
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 3.7 - 7.3mm
Độ chính xác ±6µm
Bao gồm 8 đầu tiếp xúc có khoảng đo khác nhau

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo là thiết bị đo chuyên dùng trong lĩnh đo kiểm trong nghành công nghiệp cơ khí, được sử dụng để đo đường kính trong của các chi tiết mà các thiết bị khác không đo được và cũng đòi hỏi có độ chính xác cao phải dùng đến một dụng cụ đo lỗ chuyên dụng. Độ dịch chuyển hướng tâm của đầu bi được chuyển thành độ dịch dọc trục của cần đo và hiển thị trên màn đồng hồ.

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo 526-150-10 (3.7-7.3mm)

Thân thước đo lỗ Mitutoyo 526-150-10 được chụp tại Mitutoyo.VN

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo 526-150-10 có phạm vi đo đo 3.7 - 7.3mm, gồm 8 đầu tiếp xúc có khoảng đo khác nhau, độ chính xác ±6µm (sản phẩm chưa bao gồm đồng hồ so hiển thị kết quả). Thiết kế tối ưu cho phép người dùng sử dụng được dễ dàng và đảm bảo độ chính xác trong mỗi phép đo. Thiết bị cần kết hợp với mặt đồng hồ so hiển thị kết quả.

Ưu điểm thân thước đo lỗ

- Thân thước đo lỗ này được thiết kế để đo đường kính lỗ mà các thiết bị đo khác không đo được. Thiết bị cần kết hợp với đồng hồ so cơ khí hoặc đồng hồ so điện tử để hiển thị kết quả cho những yêu cầu khác nhau trong việc đo lường.

- Hành trình đầu đo có dạng pít tông sẽ không ảnh hưởng đến độ chính xác của thiết bị. Vì đầu đo được phủ Cacbua cho điểm tiếp xúc đảm bảo độ bền cao độ bền và khả năng chống mài mòn cao.

Thân thước đo lỗ nhỏ Mitutoyo 526-150-10 (3.7-7.3mm)

Thân thước đo lỗ Mitutoyo 526-150-10 được chụp tại Mitutoyo.VN

- Với tay cầm được bọc nhựa sẽ làm giảm ảnh hưởng của nhiệt từ người vận hành tay lên 50%, do đó duy trì phép đo với độ chính xác cao.

Để lựa chọn 1 bộ đo lỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đem lại hiệu quả cao nhất của người dùng nên xác định rõ nhu cầu mà mình cần sử dụng với phạm vi đo như thế nào, đồng hồ đo lỗ kiểu cơ hay điện tử, bộ đo lỗ này cần độ chính xác bao nhiêu. Để hỗ trợ chính xác cho việc đặt thiết bị đo trước khi thực hiện phép đo thì việc chuẩn bị thêm 1 vòng chuẩn là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ phân phối thân thước đo lỗ chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối thân thước đo lỗ Mitutoyo 526-150-10 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại thân dụng cụ đo lỗ khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.