Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo 293-180-40 (0 - 25mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm : 293-180-40

Bảo hành : 12 tháng

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo 293-180-40 (0 - 25mm/1'') là mẫu panme mới năm 2024 cho phép đo nhanh đảm bảo độ chính xác cao được sử dụng trong các ngành kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 293-180-40
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0 - 25mm / 0 - 1''
Độ chính xác ±1μm / ±0.00005''
Độ hiển thị 0.001mm / 0.00005''
Hướng dẫn sử dụng Tải xuống

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme đo ngoài điện tử (Digimatic outside micrometers) là một dụng cụ đo chiều dài dựa trên nguyên lý sử dụng ren vít để đo khoảng cách tuyến tính có nguồn gốc từ phát minh của Gascoigne vào năm 1638. Panme điện tử đo ngoài Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có khả năng chống nước chuẩn IP65 nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, tốc độ đo, hiển thị đơn vị mm-inch, cách nhập dữ liệu sau khi đo... phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Panme đo ngoài Mitutoyo 293-180-40
Panme đo ngoài Mitutoyo 293-180-40 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme đo ngoài Mitutoyo 293-180-40 là mẫu panme mới năm 2024 cho phép đo nhanh đảm bảo độ chính xác cao. Khoảng đo 0 - 25mm / 0 - 01'' đo 2 hệ metric và inch, độ hiển thị 0.001mm / 0.00005'' cùng với độ chính xác ±1μm / ±0.00005''. Sản phẩm là bản nâng cấp của Mitutoyo 293-180-30 sử dụng trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, nội thất.

Chức năng nổi bật mới của Panme Mitutoyo 293-180-40

- Thực hiện đo dung sai [tol.]: Chức năng này đánh giá liệu giá trị đo có nằm trong giới hạn dung sai trên và dưới đã cài đặt hay không. Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng.

- Sử dụng chức năng tính toán [calc.]: Chức năng Ax+B nhân giá trị của bộ đếm (x) với hệ số A rồi cộng hệ số B khác vào tích đó. [Ax+B] hiển thị trong khi thực hiện

Panme đo ngoài Mitutoyo 293-180-40
Panme đo ngoài Mitutoyo 293-180-40 được chụp tại Mitutoyo.VN

- Chọn chức năng cảnh báo tốc độ tiếp cận [A-S]: chức năng này tính toán tốc độ di chuyển trên trục đo ngay trước khi tiếp xúc với mẫu đo từ tốc độ đếm của màn hình hiển thị. Nếu tốc độ này vượt quá ngưỡng, giá trị hiển thị sẽ nhấp nháy để cảnh báo cho người vận hành.

- Tùy chỉnh chế độ cài đặt thao tác đối với nút [S-sel]: Chức năng này cho phép bạn thay đổi các chức năng được chỉ định cho nút thao tác tùy theo trường hợp sử dụng. Toàn bộ 3 nút thao tác đều có thể thay đổi được. [F] hiển thị trong khi thực hiện.

- Ngăn chặn việc thực hiện thao tác do vô tình bằng cách khóa các chức năng [F-loc]: Chức năng này ngăn chặn việc thực hiện thao tác do vô tình. Không thể thực hiện các thao tác ngoài bật/tắt, giữ lại/bỏ giữ lại giá trị hiển thị, xuất giá trị hiển thị và bỏ khóa chức năng. Biễu tượng ổ khóa sẽ hiển thị ở phía dưới bên trái khi chức năng này hoạt động. Cài đặt này được đặt lại thành “tắt” khi lắp lại pin.

- Chọn cảnh báo lịch hiệu chuẩn [Cal.alt]: Chức năng này thông báo cho người vận hành về thời gian hiệu chuẩn bằng màn hình cảnh báo. Sau khi cài đặt ngày hiện tại, ngày cảnh báo và ngày hiệu chuẩn, “cảnh báo” và “cảnh báo thời gian hiệu chuẩn” được hiển thị. Biểu tượng lịc sẽ hiển thị ở phía trên bên trái khi chức năng này hoạt động.

Xem video giới thiệu Panme QuatuMike Mitutoyo 293-180-40

Panme đo ngoài điện tử cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, thường xuyên kiểm tra để hiệu chỉnh chính xác. Xem bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo ngoài điện tử để hiểu rõ về sản phẩm trước khi thực hiện phép đo để đạt kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ phân phối panme điện tử chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm panme điện tử đo ngoài Mitutoyo 293-180-40 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo ngoài điện tử khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.