Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme điện tử đo ngoài Mitutoyo 293-141-30 (25-50mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
4.719.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 293-141-30

Bảo hành: 12 tháng

Panme điện tử đo ngoài Mitutoyo 293-141-30 được sử dụng để đo độ dài, đường kính bên ngoài của các chi tiết, vật liệu trong các ngành kỹ thuật với độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 293-141-30
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 25 - 50mm
Độ chính xác ±1μm
Độ hiển thị 0.001mm

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme đo ngoài điện tử (Digimatic outside micrometers) là một dụng cụ đo chiều dài dựa trên nguyên lý sử dụng ren vít để đo khoảng cách tuyến tính có nguồn gốc từ phát minh của Gascoigne vào năm 1638. Panme điện tử đo ngoài Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có khả năng chống nước chuẩn IP65 nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, tốc độ đo, hiển thị đơn vị mm-inch, cách nhập dữ liệu sau khi đo…phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Panme điện tử đo ngoài mitutoyo 293-141-30 chụp tại Mitutoyo.VN

Panme điện tử đo ngoài mitutoyo 293-141-30 chụp tại Mitutoyo.VN

Panme đo ngoài QuantuMike Mitutoyo 293-141-30 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 25 - 50mm đo hệ metric, độ hiển thị 0.001mm với độ chính xác ±1μm. Sản phẩm phù hợp để đo độ dài, đường kính bên ngoài của các chi tiết tròn, độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, nội thất... với độ chính xác cao.

Ưu điểm panme đo ngoài điện tử Quantumike

Dòng panme đo ngoài QuantuMike là một bước tiến mới mang tính cách mạng trong công nghệ panme kể từ khi James Watt phát minh ra thiết bị này. Với công nghệ tiên phong tiên tiến cho kết quả phép đo nhanh hơn bằng cách sử dụng một bước ren lớn hơn để tiến đầu đo 2mm trên mỗi vòng quay của thước phụ. Sự gia tăng bước ren này đã được thực hiện nhờ vào các kỹ thuật kiểm tra và tạo ren mới có độ chính xác cao.

Panme điện tử QuantuMike được trang bị tính năng khóa chức năng để ngăn điểm gốc bị di chuyển do sơ suất trong quá trình đo. Khả năng chống dầu, nước và bụi tuyệt vời (Cấp độ bảo vệ IP65) cho phép sản phẩm này được sử dụng trong các trường hợp gia công có chất lỏng, chất làm mát.

Panme điện tử đo ngoài mitutoyo 293-141-30 chụp tại Mitutoyo.VN

Panme điện tử đo ngoài mitutoyo 293-141-30 chụp tại Mitutoyo.VN

Cơ chế bánh cóc giúp đảm bảo độ lặp lại của kết quả bằng cách truyền các rung động nhỏ dọc trục đo đến mặt tiếp xúc để cung cấp một lực tác động không đổi lên phôi. Bánh cóc hoạt động từ thước phụ như bộ điều tốc nên luôn dễ sử dụng, ngay cả khi thực hiện các phép đo bằng một tay. Âm thanh của bánh cóc mang lại cho người dùng cảm giác tự tin và bộ tăng tốc cho phép tiến trục chính nhanh chóng cần thiết khi đo các kích thước khác nhau.

Panme đo ngoài điện tử cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, thường xuyên kiểm tra để hiệu chỉnh chính xác. Xem bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo ngoài điện tử để hiểu rõ về sản phẩm trước khi thực hiện phép đo để đạt kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ phân phối panme điện tử chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm panme điện tử đo ngoài Mitutoyo 293-141-30 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo ngoài điện tử khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.