Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 (87-100mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
19.657.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 468-173

Bảo hành: 12 tháng

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 dùng để đo đường kính trong của các chi tiết, lỗ nhỏ hay kích thước đáy của lỗ bít, được sử dụng trong các ngành kỹ thuật như cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 468-173
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vi đo 87 - 100mm
Độ chính xác ±4µm
Độ hiển thị 0.001mm

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo (Digimatic three point internal micrometers) là một loại dụng cụ đo lường dựa trên nguyên lý hoạt động của panme cơ khí dùng để đo đường kính trong của các chi tiết được sử dụng trong các ngành kỹ thuật như cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô.

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 (87-100mm)

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 87 - 100mm, độ hiển thị 0.001mm, độ chính xác ±4µm với với bề mặt đế được thiết kế bằng thép dụng cụ đo có hệ số giãn nở nhiệt thấp, thông qua 3 chấu dễ dàng xác định đường kính trong với độ chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Ưu điểm panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo

Tất cả sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản để có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

- Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo với đầu đo được phủ Titan cung cấp độ bền cao và khả năng chống va đập tốt.

- Vòng chuẩn và thanh nối dài đầu đo là phụ kiện tùy chọn thuận tiện việc hiệu chỉnh tham số chuẩn cho panme dễ dàng giúp thiết bị hoạt động ổn định cũng như đảm bảo độ chính xác phép đo với các chiều sâu lỗ khác nhau.

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 (87-100mm)

Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo 468-173 được chụp tại Mitutoyo.VN

- Panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo trang bị cóc trượt cho lực đo không đổi giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị, màn hình LCD chống va đập có độ bền cao, chiều cao ký tự 7.4 mm giúp cải thiện khả năng đọc, kết quả đo đạt được hiển thị trên màn hình điện tử rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả nhanh chóng, hạn chế tình trạng đọc sai chỉ số đo khi sử dụng.

- Panme sử dụng 1 viên pin SR44 với thành phần Hg 0% giúp bảo vệ môi trường và tăng thời gian sử dụng, chức năng cảnh báo điện áp thấp, chức năng giữ kết quả đo lường.

- Chức năng tự động On/Off sẽ được bật khi panme đo lỗ 3 chấu điện tử không hoạt động liên tục trong khoảng 20 phút, khi xoay trục chính panme sẽ hoạt động trở lại.

Trường hợp panme không hoạt động hoặc đo không chính xác vui lòng liên hệ chúng tôi để kiểm tra và đánh giá tình trạng thiết bị. Tham khảo bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo lỗ 3 chấu điện tử để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nhà phân phối panme đo lỗ 3 chấu điện tử Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm panme đo lỗ 3 chấu điện tử chính hãng Mitutoyo 468-173 có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế, được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo lỗ 3 chấu điện tử khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.