Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme đo bước răng Mitutoyo 123-106 (125-150mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.531.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 123-106

Bảo hành: 12 tháng

Chuyên cung cấp Panme đo bước răng cơ khí Mitutoyo 123-106 được sử dụng để đo chiều dài tiếp tuyến gốc của bánh răng trục và bánh răng xoắn hoặc đo các tính năng lõm khó tiếp cận bằng một micromet tiêu chuẩn

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 123-106
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 125 - 150mm
Độ chính xác ±7µm
Độ chia 0.01mm

Panme đo ngoài cơ khí

Panme đo ngoài cơ khí (Outside Micrometers) là một dụng cụ đo chiều dài dựa trên nguyên lý sử dụng ren vít để đo khoảng cách tuyến tính có nguồn gốc từ phát minh của Gascoigne vào năm 1638. Panme tiêu chuẩn ngày nay có khung hình chữ "U" bắt nguồn từ nhà phát minh người Pháp J. Palmer, người đã nhận được bằng sáng chế của mình vào năm 1848 đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của Panme hiện đại ngày nay.

Panme đo bước răng cơ khí Mitutoyo 123-106 (125-150mm)

Panme đo bước răng 123-106 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 123-106 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 125-150mm, độ chia 0.01 mm, độ chính xác: ±7µm được sử dụng để đo chiều dài tiếp tuyến gốc của bánh răng trục và bánh răng xoắn hoặc đo các tính năng lõm khó tiếp cận bằng một micromet tiêu chuẩn.

Ưu điểm panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, khung panme được sơn tĩnh điện ở nhiệt độ trên 65°C (150°F) giúp bề mặt sơn sáng bóng, tăng độ bề độ bám lớp sơn.

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo được thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo, một số dòng sản phẩm hai đầu đo được phủ lớp chống mài mòn (carbide) giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng. Panme được đựng trong hộp nhựa hoặc hộp gỗ giúp bảo vệ thiết bị được tốt hơn, thuận tiện trong việc bảo quản và vận chuyển.

Panme đo bước răng Mitutoyo 123-106 (125-150mm)

Panme Mitutoyo 123-106 dùng để đo bước răng

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo được trang bị cóc trượt cho lực đo không đổi giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị, kết quả đo chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Trục chuẩn, phụ kiện kèm theo thuận tiện việc hiệu chỉnh tham số chuẩn cho Panme dễ dàng giúp thiết bị  hoạt động ổn định, đảm bảo độ chính xác phép đo.

Xem bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Nhà phân phối panme Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối: Panme đo ngoài Mitutoyo 123-106 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các panme cơ khí đo ngoài Mitutoyo khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.