Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme đo trong điện tử Mitutoyo 345-251-30 (25-50mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
8.272.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 345-251-30

Bảo hành: 12 tháng

Panme đo trong điện tử 345-251-30 được sử dụng để đo chính xác đường kính trong của chi tiết dạng hình trụ, đường ống và các vật thể hình trụ khác.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 345-251-30
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 25-50 mm
Độ chính xác ±6 µm
Độ chia 0.01 mm

Panme đo trong điện tử Mitutoyo

Panme đo trong là một công cụ đo chính xác được sử dụng để đo chính xác đường kính trong của chi tiết dạng hình trụ, đường ống và các vật thể hình trụ khác. Nó là một thiết bị đo cần thiết cho người thợ máy, người thợ cơ khí và kỹ thuật viên trong lĩnh vực đo kiểm nghành công nghiệp chính xác, những người cần đảm bảo các phép đo chính xác để lắp ráp và đo kiểm.

Panme điện tử đo trong Mitutoyo 345-251-30

Panme điện tử đo trong Mitutoyo 345-251-30 chụp tại Mitutoyo.VN

Panme đo trong điện tử 345-251-30 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 25 - 50mm đo hệ metric, độ hiển thị 0.001mm cùng với độ chính xác ±6μm. Panme được thiết kế cho độ bền và độ tin cậy cao. Cấu tạo chung của thước đo Panme là: Đầu đo di động (spindle), vít hãm / chốt khóa (lock), thân thước chính (sleeve), thân thước phụ (thimble), đầu đo cố định (anvil), núm vặn / tay xoay (ratchet knob).

Ưu điểm panme điện tử đo trong

- Mặt đo được phủ cacbua giúp chống mài mòn đảm bảo độ chính xác.

- Được trang bị núm vặn giúp tránh sai số do áp lực đo tác dụng lên bề mặt đo.

- Với Panme đo trong điện tử có màn hình LCD có ký tự lớn giúp cho việc đọc kết quả được tốt hơn. Ngoài ra trên thân thước được các vạch chia số được khắc rõ nét không bị phai mờ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Panme điện tử đo trong Mitutoyo 345-251-30

Panme điện tử đo trong Mitutoyo 345-251-30 chụp tại Mitutoyo.VN

- Khóa chức năng ngăn chặn sự thay đổi ngẫu nhiên của cài đặt tham chiếu trong quá trình đo.

- Với cấp bảo vệ IP65 (chống thấm nước) cho phép sử dụng trong môi trường có chất lỏng.

Địa chỉ phân panme điện tử đo trong chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm đồng hồ so đo lỗ Mitutoyo 345-251-30 chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế, được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme điện tử đo trong khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.