Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 340-520 (300-400mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
16.984.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 340-520

Bảo hành: 12 tháng

Chuyên cung cấp panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 340-520 được sử dụng để đo độ dài, đường kính bên ngoài của các chi tiết, vật liệu trong các ngành cơ khí kỹ thuật với độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 340-520
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 300 - 400mm
Số đầu đo 4
Độ hiển thị 0.001 mm

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme đo ngoài điện tử (Digimatic outside micrometers) là một dụng cụ đo chiều dài dựa trên nguyên lý sử dụng ren vít để đo khoảng cách tuyến tính có nguồn gốc từ phát minh của Gascoigne vào năm 1638. Panme điện tử đo ngoài Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có khả năng chống nước chuẩn IP65 nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, tốc độ đo, hiển thị đơn vị mm-inch, cách nhập dữ liệu sau khi đo… phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Panme điện tử Mitutoyo 340-520
Panme đo trong Mitutoyo 340-520 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme điện tử Mitutoyo 340-520 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 300 - 400mm đo hệ metric, độ hiển thị 0.001mm cùng với 4 đầu đo. Sản phẩm phù hợp để đo độ dài, đường kính bên ngoài của các chi tiết tròn, độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, nội thất... với độ chính xác cao.

Ưu điểm panme đo ngoài điện tử

- Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 340-520 sử dụng bộ đọc cảm ứng điện từ xoay kết hợp công nghệ ABSOLUTE giúp việc xác định chính xác vị trí đo của thước ngay khi bật nguồn mà không cần điều chỉnh hay cài đặt lại thước.

- Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo được trang bị cóc trượt cho lực đo không đổi giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị, kết quả đo chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Panme điện tử Mitutoyo 340-520
Panme đo trong Mitutoyo 340-520 được chụp tại Mitutoyo.VN

- Trục chuẩn, phụ kiện kèm theo thuận tiện việc hiệu chỉnh tham số chuẩn cho Panme dễ dàng giúp thiết bị hoạt động ổn định, đảm bảo độ chính xác phép đo.

Panme đo ngoài điện tử cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, thường xuyên kiểm tra để hiệu chỉnh chính xác. Xem bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo ngoài điện tử để hiểu rõ về sản phẩm trước khi thực hiện phép đo để đạt kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ phân phối panme điện tử chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm panme điện tử đo ngoài Mitutoyo 340-520 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo ngoài điện tử khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.