Trụ sở Hồ Chí Minh

Panme đo trong Mitutoyo 145-186 (25-50mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.124.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 145-186

Bảo hành: 12 tháng

Panme đo trong Mitutoyo 145-186 dùng để đo đường kính trong các loại ống, đo khe hở, rãnh... sử dụng nhiều các ngành kỹ thuật xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, nội thất với độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 145-186
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 25 - 50mm
Độ chính xác ±6µm
Độ chia 0.01mm
Hướng dẫn sử dụng Tải xuống

Panme cơ khí Mitutoyo

Panme đo trong cơ khí (Inside Micrometers) là một dụng cụ đo chiều dài dựa trên nguyên lý sử dụng ren vít để đo khoảng cách tuyến tính có nguồn gốc từ phát minh của Gascoigne vào năm 1638. Panme đo trong cơ khí Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, tốc độ đo, đơn vị đo mm-inch, cách nhập dữ liệu sau khi đo phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Panme cơ khí đo trong Mitutoyo 145-186
Panme đo trong Mitutoyo 145-186 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme cơ khí đo trong Mitutoyo 145-186 có khoảng đo 25 - 50mm, độ chia 0.01mm, độ chính xác ±6µm, đầu đo được phủ một lớp carbide chống mài mòn. Dùng để đo đường kính trong các loại ống, đo khe hở, rãnh... sử dụng nhiều các ngành kỹ thuật xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, nội thất với độ chính xác cao.

Panme cơ khí đo trong Mitutoyo 145-186
Panme đo trong Mitutoyo 145-186 được chụp tại Mitutoyo.VN

Panme cơ khí Mitutoyo được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, khung panme được sơn tĩnh điện ở nhiệt độ trên 65°C (150 °F) giúp bề mặt sơn sáng bóng, tăng độ bề độ bám lớp sơn. Hai đầu đo được phủ lớp chống mài mòn (carbide) giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng.

Khi đo, luôn dùng cữ chặn có bánh cóc để đảm bảo lực đo nhất quán. Để đạt được lực đo thích hợp, hãy đặt bề mặt đo và mẫu đo tiếp xúc nhẹ với nhau, sau đó dùng ngón tay xoay cữ chặn có bánh cóc khoảng 3 đến 5 lần. 

Nhà phân phối panme Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối panme cơ khí đo trong Mitutoyo 145-186 chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại  panme đo trong khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.