Trụ sở Hồ Chí Minh

Máy đo độ cứng cầm tay Mitutoyo HH-411

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Model: HH-411

Bảo hành: 12 tháng

Máy đo độ cứng cầm tay Mitutoyo HH-411 loại bật nẩy cho kim loại với thân máy nhỏ gọn và khả năng vận hành cao, thực hiện kiểm tra độ cứng một cách dễ dàng chỉ bằng một phím bấm, vì vậy loại máy này có thể được sử dụng rộng rãi trên các thành phần khác nhau của kim loại.

Thông số kỹ thuật

Model HH-411
Mã sản phẩm 810-298-10
Đầu đo Búa va đập với máy dò tích hợp và đầu bi cacbua (Loại D: phù hợp theo ASTM A 956)
Thiết bị hiển thị 7-segment LCD
Chức năng Tự động bù góc, Bù lệch, phán đoán chiều go/no-go, chuyển đổi thang đo độ cứng
Lưu trữ dữ liệu (1800 dữ liệu đầu vào)
Phân tích thống kê (Trung bình, Tối đa, Tối thiểu, Độ phân tán)
Chức năng tắt tự động Chức năng hiển thị bộ đếm
Có thể kiểm tra phôi
Độ dày Tối thiểu 5mm hoặc cao hơn
Điểm kiểm tra 5 mm trở lên từ mép của mẫu, 3 mm trở lên đối với mỗi điểm được kiểm tra.
Độ nhám bề mặt Ra 10μm hoặc nhỏ hơn
Nguồn cung cấp Pin Lithium AA 2 chiếc hoặc tùy chọn. Bộ chuyển đổi AC (tuổi thọ pin: 70 tiếng)

Máy đo độ cứng cầm tay HARDMATIC HH-411 là dòng máy đo độ cứng cầm tay loại bật nẩy cho kim loại với thân máy nhỏ gọn và khả năng vận hành cao. Loại máy này cho phép mọi người thực hiện kiểm tra độ cứng một cách dễ dàng chỉ bằng một phím bấm, vì vậy loại máy này có thể được sử dụng rộng rãi trên các thành phần khác nhau của vật kim loại.

Tính năng

Ngoài đầu dò đa năng (loại D) được cung cấp như thiết bị tiêu chuẩn, dòng máy đo này bao gồm các phiên bản khác nhau (bán riêng) để hỗ trợ các ứng dụng đặc biệt. Loại DC được cung cấp để kiểm tra độ cứng của thành bên trong ống có đường kính không thể kiểm tra với loại D, loại D + 15 cho ổ trục và bánh răng, và loại DL cho các khu vực nhỏ như đáy của bánh răng nhỏ và mối hàn các góc.

Đối với máy đo độ cứng kiểu bật nẩy, trọng lực ảnh hưởng đến kết quả đo tùy thuộc vào hướng của đầu dò so với phương thẳng đứng khi ép vào bề mặt mẫu thử. HH-411 được trang bị công nghệ đo lường mới nhất tự động phát hiện hướng của đầu dò để tự động hiệu chỉnh cho hiệu ứng này. Vì lý do này, không cần cài đặt định hướng của đầu dò. 

Máy đo độ cứng cầm tay Mitutoyo HH-411

Chỉ cần diện tích bề mặt nhỏ (loại D tiêu chuẩn: ø22mm, loại DL bán riêng: ø4mm) để kiểm tra độ cứng. Do đó, HH-411 có thể được sử dụng để kiểm tra các hình dạng mẫu khác nhau như rãnh xung quanh và răng bánh răng.

Thao tác cơ bản là ấn đầu dò vào bề mặt mẫu và dùng ngón tay ấn vào nút dò, giống như cách bấm vào bút bi nên ai cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Nhà phân phối máy đo độ cứng cầm tay HH-411

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối máy đo độ cứng cầm tay mitutoyo HH-411 chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.