Trụ sở Hồ Chí Minh

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B (0-12.7mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
4.323.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm : 543-794B

Bảo hành : 12 tháng

Chuyên phân phối đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-790B dùng để đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 543-794B
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0-12.7mm
Độ hiển thị 0.001mm
Độ chính xác ±0.003mm
Kiểu đồng hồ Lưng phẳng (Flat Back)

Đồng hồ so điện tử 

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo (Digiamtic indicators) là một dụng cụ đọ lường chiều dài tuyến tính hồi vị sử dụng bộ đọc cảm ứng điện từ với bộ mã hóa tuyến tính trên thân trục đo chính kết hợp công nghệ ABSOLUTE của Mitutoyo giúp việc xác định chính xác vị trí đo của thước ngay khi bật nguồn mà không cần điều chỉnh hay cài đặt lại thước. Đồng hồ so điện tử Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, khoảng đo rộng, độ chính xác cao, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Mitutoyo 543-794B

Ảnh thực tế đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B 

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B được thiết kế chuẩn kháng nước IP53 bảo vệ khỏi mưa nhỏ hoặc nước nhỏ vào một chút ít. Mitutoyo 543-794B có khoảng đo 0-12.7mm, độ hiển thị: 0.001mm, độ chính xác: ±0.003mm. Đồng hồ đo hệ metric, mặt đồng hồ có thể điều chỉnh xoay 330º, chiều cao ký tự 11 mm giúp cải thiện khả năng đọc. Kết quả đo đạt được hiển thị trên màn hình điện tử rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả nhanh chóng.

Ứng dụng của đồng hồ so điện tử

- Đồng hồ so Mitutoyo 543-794B được dùng đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu hoặc đo đường kính trong, đo độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất, …

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B

Ảnh thực tế đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B 

- Ngoài ra đồng hồ so điện tử  giúp tăng độ chính xác của thước đo cao cũng như các vật liệu yêu cầu có độ cứng thấp khi kết hợp đo cùng thước đo cao hoặc đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ so điện tử

- Khi chọn đồng hồ so điện tử đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác, khoảng đo đồng hồ so luôn lớn hơn sự thay đổi kích thước chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.

- Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và chỉ số hiển thị dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhẹ nhàng các số hiện thị đầy đủ sau khi bỏ tay ra đảm bảo trục đầu đo và chỉ số hiển thị hồi vị lại vị trí như ban đầu trước khi di chuyển.

- Khi sử dụng đồng hồ so điện tử  phải đặt đồng hồ so lên giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng  đảm bảo đầu đo luôn tiếp xú với chi tiết cần đo, vị trí cố định của đồng hồ so và giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng không thay đổi trong suốt quá trình đo đầu đo.

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B

Ảnh thực tế đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-794B 

- Khi sử dụng đồng hồ so phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm rơi  đồng hồ so xuống nền nhà, nền xưởng, băng máy, các bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo vượt quá khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

- Không để đồng hồ so nơi ẩm hoặc để chung với các dụng cụ sửa chữa, gia công khác để tránh hư hỏng do va chạm, sau khi sử dụng vệ sinh trục chính và mặt đồng hồ so sạch sẽ, bỏ đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp đựng để bảo quản.

- Khi không sử dụng nhấn nút On/Off để tắt nguồn, khi đồng hồ so điện tử hoạt động không ổn định vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để kiểm tra, vệ sinh, đánh giá lại độ ổn định của đồng hồ.

Địa chỉ phân phối đồng hồ so Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo Việt Nam tại địa chỉ website: Mitutoyo.VN - cung cấp hình ảnh & thông tin thực tế của sản phẩm đồng hồ so chân gập Mitutoyo 543-794B chính hãng được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường