Trụ sở Hồ Chí Minh

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B (0 - 12.7mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.696.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 543-400B

Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B dùng để đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 543-400B
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0 - 12.7 mm
Độ hiển thị 0.01 mm
Độ chính xác ±0.02 mm
Kiểu đồng hồ Lưng phẳng (Flat Back)

Đồng hồ so điện tử (Digiamtic indicators)

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo là một dụng cụ đọ lường chiều dài tuyến tính hồi vị sử dụng bộ đọc cảm ứng điện từ với bộ mã hóa tuyến tính trên thân trục đo chính kết hợp công nghệ ABSOLUTE của Mitutoyo giúp việc xác định chính xác vị trí đo của thước ngay khi bật nguồn mà không cần điều chỉnh hay cài đặt lại thước. Đồng hồ so điện tử Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, khoảng đo rộng, độ chính xác cao, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B (0 - 12.7mm)

Ảnh thực tế đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B được thiết kế tính thẩm mỹ cao, gọn nhẹ có khoảng đo 0 - 12.7mm độ hiển thị: 0.01mm, độ chính xác: ±0.02mm, đo hệ metric, chiều cao ký tự 11mm giúp cải thiện khả năng đọc. Kết quả đo đạt được hiển thị trên màn hình điện tử rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả nhanh chóng.

Đồng hồ so điện tử được dùng đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu hoặc đo đường kính trong, đo độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất. Ngoài ra đồng hồ so điện tử  giúp tăng độ chính xác của thước đo cao cũng như các vật liệu yêu cầu có độ cứng thấp khi kết hợp đo cùng thước đo cao hoặc đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ so điện tử

- Khi chọn đồng hồ so điện tử đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác, khoảng đo đồng hồ so luôn lớn hơn sự thay đổi kích thước chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.

- Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và chỉ số hiển thị dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhẹ nhàng các số hiện thị đầy đủ sau khi bỏ tay ra đảm bảo trục đầu đo và chỉ số hiển thị hồi vị lại vị trí như ban đầu trước khi di chuyển.

- Khi sử dụng đồng hồ so điện tử  phải đặt đồng hồ so lên giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng  đảm bảo đầu đo luôn tiếp xú với chi tiết cần đo, vị trí cố định của đồng hồ so và giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng không thay đổi trong suốt quá trình đo đầu đo.

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B (0 - 12.7mm)

Ảnh thực tế đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B

- Khi sử dụng đồng hồ so phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm rơi  đồng hồ so xuống nền nhà, nền xưởng, băng máy, các bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo vượt quá khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

- Không để đồng hồ so nơi ẩm hoặc để chung với các dụng cụ sửa chữa, gia công khác để tránh hư hỏng do va chạm, sau khi sử dụng vệ sinh trục chính và mặt đồng hồ so sạch sẽ, bỏ đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp đựng để bảo quản.

- Khi không sử dụng nhấn nút On/Off để tắt nguồn, khi đồng hồ so điện tử hoạt động không ổn định vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để kiểm tra, vệ sinh, đánh giá lại độ ổn định của đồng hồ.

Nhà phân phối đồng hồ so Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-400B chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế, được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm mà Mitutoyo.VN cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm sỉ lẻ trên toàn quốc.