Trụ sở Hồ Chí Minh

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3060A-19 (80mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
3.971.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 3060A-19

Bảo hành: 12 tháng

Chuyên phân phối đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3060A-19 dùng để đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu trong các ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 3060A-19
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 80mm (1mm)
Độ chia 0.01mm
Độ chính xác ±45µm
Kiểu đồng hồ Lưng có tai bắt với đế gá

Đồng hồ so cơ khí là gì?

Đồng hồ so cơ khí là một dụng cụ đọ lường chiều dài tuyến tính hồi vị dựa trên kết cấu thanh răng-bánh răng thành chuyển động xoay của kim đo trên mặt đồng hồ với các vạch chia cố định. Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản để có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, cơ cấu thanh răng-bánh răng có khả năng chống sốc cao với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đồng hồ so cơ khí 3060A-19 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so cơ khí 3060A-19 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3060A-19 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 80mm (1mm), độ chia 0.01mm với độ chính xác ±45µm, đo 1 hệ metric, được thiết kế gọn nhẹ. Lưng có tai bắt với đế gá, mặt đồng hồ được thiết kế chống lóa với khả năng chống xước và bụi bẩn bám trên bề mặt giúp cải thiện việc đọc chỉ số đo chính xác.

Đồng hồ so cơ khí được đùng đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu hoặc đo đường kính trong, đo độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất.

Ngoài ra đồng hồ so cơ khí giúp tăng độ chính xác của thước đo cao cũng như các vật liệu yêu cầu có độ cứng thấp khi kết hợp đo cùng thước đo cao hoặc đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ so

- Khi chọn đồng hồ so cơ khí đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác, khoảng đo đồng hồ so luôn lớn hơn sự thay đổi kích thước chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.

- Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và kim đo dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhẹ nhàng, các kim đo hoạt đồng đầy đủ sau khi bỏ tay ra đảm bảo trục đầu đo và các kim đo hồi vị lại vị trí như ban đầu trong khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

Đồng hồ so cơ khí 3060A-19 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so cơ khí 3060A-19 được chụp tại Mitutoyo.VN

- Khi sử dụng đồng hồ so cơ khí phải đặt đồng hồ so lên giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng, đảm bảo đầu đo luôn tiếp xú với chi tiết cần đo, vị trí cố định của đồng hồ so và giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng không thay đổi trong suốt quá trình đo đầu đo.

- Khi sử dụng đồng hồ so phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm rơi đồng hồ so xuống nền nhà, nền xưởng, băng máy, các bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo vượt quá khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

- Không để đồng hồ so nơi ẩm hoặc để chung với các dụng cụ sửa chữa, gia công khác để tránh hư hỏng do va chạm, sau khi sử dụng vệ sinh trục chính và mặt đồng hồ so sạch sẽ, bỏ đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp đựng để bảo quản.

Địa chỉ phân phối đồng hồ so Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 3060A-19 chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế, được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm mà Mitutoyo.VN cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm sỉ lẻ trên toàn quốc.