Trụ sở Hồ Chí Minh

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T (0-1mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
2.882.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm : 513-515-10T

Bảo hành : 12 tháng

Chuyên phân phối đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T được đùng đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt của các chi tiết trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 513-515-10T
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0 - 1 mm
Độ hiển thị 0.01 mm
Độ chính xác ±10 µm

Đồng hồ so chân gập là gì?

Đồng hồ so chân gập là một dụng cụ đọ lường chiều dài tuyến tính hồi vị dựa trên kết cấu thanh răng-bánh răng thành chuyển động xoay của kim đo trên mặt đồng hồ với các vạch chia cố định. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, cơ cấu thanh răng-bánh răng có khả năng chống sốc cao với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Mitutoyo 513-415-10T

Đồng hồ so chân gập 513-515-10T được chụp tại Mitutoyo.VN

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T có khoảng đo 0 - 1mm, độ hiển thị 0.01mm, độ chính xác ±10µm đo hệ Metric, được thiết kế gọn nhẹ mặt với đồng hồ chống lóa, khả năng chống xước và bụi bẩn bám trên bề mặt giúp cải thiện việc đọc chỉ số đo chính xác.

Ứng dụng của đồng hồ so

Đồng hồ so Mitutoyo 513-415-10T được dùng đo độ tròn, độ đảo, Oval, độ chuyển vị, độ phẳng bề mặt, độ sâu hoặc đo đường kính trong, đo độ dày vật liệu trong các ngành kỹ thuật như  xây dựng, cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô, linh kiện điện tử, nội thất, …

Mitutoyo 513-415-10T

Đồng hồ so chân gập 513-515-10T được chụp tại Mitutoyo.VN

Ngoài ra đồng hồ so chân gập giúp tăng độ chính xác của thước đo cao cũng như các vật liệu yêu cầu có độ cứng thấp khi kết hợp đo cùng thước đo cao hoặc đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ so

- Cần đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác khi chọn đồng hồ so chân gập, khoảng đo luôn lớn hơn sự thay đổi kích thước chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.

- Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và kim đo dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhẹ nhàng, các kim đo hoạt đồng đầy đủ sau khi bỏ tay ra đảm bảo trục đầu đo và các kim đo hồi vị lại vị trí như ban đầu trong khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

Mitutoyo 513-415-10T

Đồng hồ so chân gập 513-515-10T được chụp tại Mitutoyo.VN

- Khi sử dụng đồng hồ so chân gập phải đặt đồng hồ so lên giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng, đảm bảo đầu đo luôn tiếp xú với chi tiết cần đo, vị trí cố định của đồng hồ so và giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng không thay đổi trong suốt quá trình đo đầu đo.

- Khi sử dụng đồng hồ so phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm rơi  đồng hồ so xuống nền nhà, nền xưởng, băng máy, các bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo vượt quá khoảng đo cho phép của đồng hồ so.

- Không để đồng hồ so nơi ẩm hoặc để chung với các dụng cụ sửa chữa, gia công khác để tránh hư hỏng do va chạm, sau khi sử dụng vệ sinh trục chính và mặt đồng hồ so sạch sẽ, bỏ đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp đựng để bảo quản.

Mua đồng hồ so chân gập Mitutoyo chính hãng ở đâu?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo Việt Nam tại địa chỉ website: Mitutoyo.VN - cung cấp hình ảnh & thông tin thực tế của sản phẩm đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T chính hãng được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.