Trụ sở Hồ Chí Minh

Đế gá từ tính mini Mitutoyo 7014

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
1.419.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Mã sản phẩm: 7014

Bảo hành: 12 tháng

Đế từ Mitutoyo 7014 dùng để gá đồng hồ so cố định khi thực hiện phép đo, cho kết quả chính xác nhất. Gắn được cho đồng hồ so có trục với đường kính: Ø6 mm, Ø8 mm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 7014
Gá được cho đồng hồ so Ø6 mm, Ø8 mm
Lực từ 150N
Ghi chú Không có nút bật / tắc nam châm

Đế từ mini gá đồng hồ so

Chân đế từ Mitutoyo là một dụng cụ hỗ trợ đồng hồ so trong đo lường. Thiết bị này sẽ giúp người dùng gá các đồng hồ so vào vị trí yêu cầu hay cố định ở bất kỳ vị trí nào, đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Đế từ mini Mitutoyo 7014-10 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đế từ mini Mitutoyo 7014 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đế từ mini Mitutoyo 7014 này có thể gá được cho các loại đồng hồ so có đường kính trục: Ø6 mm, Ø8 mm. Lực từ được tạo ra ở đế sấp xỉ 150N. Khác với các sản phẩm đế từ dạng núm vặn (ON/OFF), thì đế từ mini được cấu tạo với một nam châm vĩnh cữu tạo ra từ tính mà không cần vặn nút ON/OFF. Thiết kế này từ phù hợp cho các yêu cầu thao tác tại các vị trí không gian hẹp.

dsd

Đế từ mini Mitutoyo 7014 được chụp tại Mitutoyo.VN

Đế từ mini Mitutoyo 7014 điều chỉnh góc xoay linh hoạt thuận tiện trong quá trình đo lường phù hợp với từng nhu cầu đo nhất định. Gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau hỗ trợ đa dạng các vị trí đo đạc của người sử dụng. Với thiết kế phù hợp cho các mẫu đồng hồ so đặc biệt đồng hò so chân gập. Sự kết hợp này giúp tăng cường độ chuẩn xác cho quá trình đo đạc. Nâng cao hiệu quả cho việc đo kiểm phôi, mẫu trong quá trình gia công, chế tạo vật liệu, sản phẩm. 

Nhà phân phối đế từ Mitutoyo chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo Việt Nam tại địa chỉ website: Mitutoyo.VN - cung cấp hình ảnh & thông tin thực tế của sản phẩm đế từ gá đồng hồ so 7014 chính hãng được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đế từ gá đồng hồ so khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.