Trụ sở Hồ Chí Minh

Đầu đo panme Mitutoyo 148-203 (0-6.5mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
869.000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Bảo hành : 12 tháng

Đầu đo panme Mitutoyo 148-203 kích thước nhỏ cho phép dễ dàng tích hợp vào các loại máy móc. Phần thân trơn, đuôi của đầu đo di động phẳng, bề mặt đo bằng thép được tôi cứng.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 148-203
Phạm vị đo 0 - 6.5 mm
Độ chia 0.01mm
Độ chính xác ±5 µm

Đầu đo panme Mitutoyo

Đầu đo panme Mitutoyo 148-203 có khoảng đo 0 - 6.5mm, độ chia 0.01mm cùng với độ chính xác ±5µm. Kích thước nhỏ cho phép dễ dàng tích hợp vào các loại máy móc. Phần thân trơn, đuôi của đầu đo di động phẳng, bề mặt đo bằng thép được tôi cứng. 

Đầu đo panme Mitutoyo 148-203

Đầu đo panme 148-203 được chụp tại Mitutoyo.VN

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối đầu đo panme Mitutoyo chính hãng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp trên website Mitutoyo.VN là hình ảnh & thông tin thực tế. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất.

đầu panme 0 - 13mm Mitutoyo

Ứng dụng đầu đo panme vào thực tế

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các đầu đo panme khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.