Trụ sở Hồ Chí Minh

Máy đo tọa độ 3D - CMM Mitutoyo MiSTAR 555

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Chuyên phân phối máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động CMM Mitutoyo MiSTAR 555 kiểu tiếp xúc cho khu vực sản xuất, có thể hoạt động môi trường nhiệt độ cao, cho phép thực hiện công tác kiểm tra đo lường tại chỗ khu vực sản xuất, bên ngoài phòng đo lường

Thông số kỹ thuật:

Model MiSTAR 555
Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vi đo Trục X 500 mm
Trục Y 400 mm
Trục Z 400 mm
Độ chính xác 2.2+3L/1000µm 
 

Tính năng

Máy CMM Mitutoyo MiSTAR 555 là loại máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động kiểu tiếp xúc, có thể hoạt động môi trường nhiệt độc cao, cho phép thực hiện công tác kiểm tra đo lường tại chỗ khu vực sản xuất, bên ngoài phòng đo lường.

MiSTAR 555 có thể cung cấp kết quả đo chính xác trong khoảng nhiệt độ từ 10 đến 40ºC nhờ sự kết hợp các công nghệ như cấu trúc đối xứng, vật liệu đồng nhất và bù nhiệt độ.

MiSTAR 555 sử dụng cấu trúc cánh tay ngang với thiết kế cho bộ điều khiển máy dưới bàn đo giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, giảm khoảng 70% diện tích so với các dòng máy CMM khác. 

CMM Mitutoyo MiSTAR 555Máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động CMM Mitutoyo MiSTAR 555

MiSTAR 555 có khả năng chống nhiễm bẩn gấp hai lần so với máy thông thường của Mitutoyo bằng cách sử dụng thước quang đo tuyệt đối công nghệ mới của Mitutoyo có khả năng chống chịu cao với môi trường thực tế tại khu vực sản xuất. 

MiSTAR 555 có kiến trúc mở ba mặt giúp di chuyển phôi gia công lên và xuống bàn đo dễ dàng hơn và thân thiện hơn với người dùng, giảm khối lượng công việc của người vận hành.

Hệ thống đo lường thông minh: Cho phép giám sát trực tuyến trạng thái hoạt động và trực quan hóa dữ liệu đo lường được tạo ra để cho phép cải thiện chất lượng sản phẩm và khả năng kết nối mọi dữ liệu trong công nghiệp với Chức năng nhà máy thông minh.

Video giới thiệu máy đo tọa độ 3D - CMM Mitutoyo MiSTAR 555

Địa chỉ phân phối máy đo tọa độ 3D - CMM Mitutoyo MiSTAR 555

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng là nhà phân phối các sản phẩm Mitutoyo Việt Nam chính hãng có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Sản phẩm: Máy đo tọa độ 3D - CMM Mitutoyo MiSTAR 555 cung cấp được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Mitutoyo.VN sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng máy đo 3D CMM khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.